Cầu hôn lãng mạn trong phòng trà

Cập nhật lúc 08:28' Ngày 18/03/2012
Chàng trai xuất hiện mượn micro hát tặng bạn gái ca khúc "Chân tình" và đưa nàng lên sân khấu để trao nhẫn cùng hoa trong tiếng vỗ tay vang rần, phía dưới bạn bè giơ cao những mảnh ghép dòng chữ "You will marry me?"

Sau 4 năm yêu nhau, trải qua bao khó khăn và thử thách trong tình cảm, chàng trai Thanh Mạnh vốn là một trợ lý đạo diễn đã dàn dựng một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn tại phòng trà ca nhạc ở TP HCM.

Đôi uyên ương trên sân khấu trong màn cầu hôn lãng mạn. Ảnh: Ma Siêu
Đôi uyên ương trên sân khấu trong màn cầu hôn lãng mạn. Ảnh: Ma Siêu

Khi ban nhạc đang hát trên sân khấu, chàng trai lên và mượn micro trình bày lý do muốn tặng bạn gái mình bài hát “Chân tình”. Ngay lập tức khán giả ở dưới vỗ tay nhiệt tình hưởng ứng. Kết thúc bài hát, chàng kéo nàng lên sân khấu, quỳ xuống trao nhẫn và hoa cho cô gái đang bẽn lẽn, trong khi bạn bè đứng ở phía dưới đưa ra dòng chữ “You will marry me?”. Màn ảnh sân khấu thể hiện những hình ảnh ngọt ngào của cả hai trong thời gian yêu nhau.


Phía dưới sân khấu, bạn bè đứng xếp hàng với những mảnh ghép
Phía dưới sân khấu, bạn bè đứng xếp hàng với những mảnh ghép "You will marry me?" - lời cầu hôn của chàng trai. Ảnh: Ma Siêu

Nhân vật chính kiêm “đạo diễn” dàn dựng màn cầu hôn lãng mạn chia sẻ: “Trước khi lên sân khấu hát và trao nhẫn em rất run và hồi hộp mặc dù cũng có học diễn xuất ở trường sân khấu điện ảnh; nhưng mà lúc đó là thời khắc quan trọng nhất cuộc đời nên vô cùng bối rối”.

Sau khi clip cầu hôn lãng mạn được tung lên YouTube, cặp đôi nhận được những lời chúc mừng từ cư dân mạng. Màn cầu hôn được thực hiện vào tối 16/1. Dự kiến đầu năm sau chàng sẽ đưa nàng về "dinh" vì năm nay không hợp tuổi.

Xem clip cầu hôn lãng mạn trong phòng trà ca nhạc
CHÈ XANH QUÊ HƯƠNG
CHÈ XANH ONLINE
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG