Chè shan tuyết

chè này còn có tên gọi khác là Chè shan tuyết, một loại chè đặc sản, chè được trồng nhiều ở các vùng núi cao, loại cây cổ thụ, khi hái người tra phải trèo lên cây để ngắt các búp chè non.
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 5
100.000 VNĐ
cart icon
Sản phẩm standart D dành cho tất cả mọi người mong muốn được thưởng thức sản phẩm chè sạch- shan tuyết Suối Giàng.Dòng sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người từ người già đến trẻ, từ bác công nhân đến anh(chị ) công sở, từ quán nước làng quê đến quán trà đá thành thị.Sản phẩm dành cho tất cả mọi người
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 4
185.000 VNĐ
cart icon
Chè ta là loại chè cổ truyền mà chúng ta hay uống, chè này trồng từ hạt chè. Vị ngọt ấm, hương thơm nồng, mỗi lần pha được tầm từ 2-3 lần thì nhạt.
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 3
230.000 VNĐ
cart icon
Chè ta là loại chè cổ truyền mà chúng ta hay uống, chè này trồng từ hạt chè. Vị ngọt ấm, hương thơm nồng, mỗi lần pha được tầm từ 2-3 lần thì nhạt.
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 2
300.000 VNĐ
cart icon
Dòng standart A được sản xuất dành cho các bạn trẻ mới tập uống chè và thưởng thức chúng thường xuyên
Chè shan tuyết Mã SG1
800.000 VNĐ
cart icon
Sản phẩm chè shan tuyết Medium là dòng sản phẩm mức chung dành cho các doanh nghiêp, dân văn phòng những người luôn căng thẳng với công việc và cần 1 chất xúc tác hiệu quả cho quá trình làm việc tốt hơn, mang lại sự tỉnh táo cho người uống nó.
Chè shan tuyết Loại đặc biệt
 VNĐ
cart icon
Suối Giàng nằm ở độ cao 1.400m so với mặt nước biển, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cả năm hơn 200c, mát như Sa Pa, Tam Đảo. Cây chè Shan hợp với khí hậu, đất đai và nguồn nước ở đây nên xanh tốt, đồng bào Mông không bao giờ phải bón phân hay phun thuốc trừ sâu.
Chè shan tuyết Loại 1
 VNĐ
cart icon
Chè shan tuyết Loại 1 Sản phẩm chè shan tuyết là dòng sản phẩm mức trung dành cho các doanh nghiêp, dân văn phòng những người luôn căng thẳng với công việc và cần 1 chất xúc tác hiệu quả cho quá trình làm việc tốt hơn, mang lại sự tỉnh táo cho người uống nó.
CHÈ XANH QUÊ HƯƠNG
CHÈ XANH ONLINE
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG