Trà đặc biệt

một số trà triết xuất đặc biệt, hoặc triết xuất không phải từ cây chè, như Trà Sen là chè được ướp từ những bông hoa Sen đầy mùi thơm, hay Trà hoa cúc...
Chè Phổ Nhĩ (Bổ Lũy)
 VNĐ
cart icon
Chè (trà) Phổ Nhĩ là loại trà đen danh tiếng có lịch sử rất xa xưa, cũng được gọi chính danh trà đen tại Trung Hoa, xuất xứ từ vùng Phổ Nhĩ, Vân Nam. Trà Phổ Nhĩ thường được coi là một vị thuốc hơn là đồ uống. Chè Phổ Nhĩ có công nghệ chế biến rất khác so với các loại chè thông thường.
Chè nhài - Trà lài
400.000 VNĐ
cart icon
Dâng trà trên tay lòng cảm thấy nhẹ nhàng, cảm được cái hương nhè nhẹ thanh khiết mà làm lòng ta không khỏi ngất ngây.Trà Lài có cái đắng thanh nhẹ, người tinh tế cảm nhận được rõ rệt từng hương vị đậm nồng và tuyệt hảo trong từng ngụm trà, cảm nhận trà từ chính tâm để ta có thể hiểu hết được cái tinh tế từ nghệ nhân làm trà.
Chè Ô Long
 VNĐ
cart icon
Xưa nghe người ta nói câu “Một trà, một rượu, một đàn bà / Ba thứ lăng nhăng nó quấy ta / Chừa được thứ nào hay thứ ấy / Có chăng chừa rượu với chừa trà” .Và đây là sản phẩm trà ô long:
Tinh Dầu Trà Xanh Nguyên Chất - Green Tea Essential Oil
 VNĐ
cart icon
Tinh dầu trà xanh - được triết xuất từ cây chè xanh, ó tính chất chống oxy hóa mạnh giúp làm giảm tinh trạng lão hóa da, viêm da giúp mang lại cho bạn làn da mịn màng.
Trà sen
6.300.000 VNĐ
cart icon
Hương hoa sen là những gì tinh tuý nhất của đất trời tích tụ lại, vì vậy trà ướp hoa sen là đặc sản quý, xưa nay chỉ dành cho các bậc vương tôn quý tộc và gia đình quyền quý
Chè đắng
 VNĐ
cart icon
Chè đắng, là một loại chè của Cao Bằng với nhiều tác dụng tốt cho cơ thể
CHÈ XANH QUÊ HƯƠNG
CHÈ XANH ONLINE
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG