Chè tuyết
 VNĐ
cart icon
Giống chè cành, có tuyết trắng
Trà Bắc
 VNĐ
cart icon
Trà Bắc Thái, Trà Thái Nguyên, Trà người Bắc, Trà miền Bắc, Thông tin, giá cả, mua bán
Chè Phổ Nhĩ (Bổ Lũy)
 VNĐ
cart icon
Chè (trà) Phổ Nhĩ là loại trà đen danh tiếng có lịch sử rất xa xưa, cũng được gọi chính danh trà đen tại Trung Hoa, xuất xứ từ vùng Phổ Nhĩ, Vân Nam. Trà Phổ Nhĩ thường được coi là một vị thuốc hơn là đồ uống. Chè Phổ Nhĩ có công nghệ chế biến rất khác so với các loại chè thông thường.
Chè nhài - Trà lài
400.000 VNĐ
cart icon
Dâng trà trên tay lòng cảm thấy nhẹ nhàng, cảm được cái hương nhè nhẹ thanh khiết mà làm lòng ta không khỏi ngất ngây.Trà Lài có cái đắng thanh nhẹ, người tinh tế cảm nhận được rõ rệt từng hương vị đậm nồng và tuyệt hảo trong từng ngụm trà, cảm nhận trà từ chính tâm để ta có thể hiểu hết được cái tinh tế từ nghệ nhân làm trà.
Chè biếu - Trà biếu
280.000 VNĐ
cart icon
Sản phẩm chè biếu (hay còn gọi là trà biếu). Chè (trà) đặc sản Thái Nguyên đóng gói cao cấp là sản phẩm quà biếu rất quê mà lại rất sang. Người Thái Nguyên đi đâu ai cũng mang theo gói chè búp thơm ngon làm quà giới thiệu với khách thập phương.
Chè đinh
3.200.000 VNĐ
cart icon
Chè đinh Thái Nguyên - Thơm ngon hảo hạng
Chè tôm nõn
550.000 VNĐ
cart icon
Chè tôm là loại chè được hái chỉ có 1 lá trên cùng cùng với nõn của búp chè. Hương cốm, nước xanh, vị ngọt.
Chè Dây Sapa
250.000 VNĐ
cart icon
Có tên khoa học Ampelopsis Cantoniensis Planch họ Nho (Vitacae), chè dây còn được gọi là Thau rả (theo dân tộc Tày) hay Khau rả (theo dân tộc Nùng). Là loại dây leo có vị ngọt, đắng, tính mát, được đồng bào dân tộc miền núi sử dụng như một vị thuốc dân gian chữa các bệnh liên quan tới dạ dày như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị... Ngoài ra chè dây còn có tác dụng an thần, chữa mất ngủ. Cách đây gần hai chục năm, chè dây đã được các nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và phát hiện ra những tác dụng tích cực trong việc điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
Chè Ô Long
 VNĐ
cart icon
Xưa nghe người ta nói câu “Một trà, một rượu, một đàn bà / Ba thứ lăng nhăng nó quấy ta / Chừa được thứ nào hay thứ ấy / Có chăng chừa rượu với chừa trà” .Và đây là sản phẩm trà ô long:
chè tân cương
200.000 VNĐ
cart icon
Nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 13km về phía Tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa, cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt với những dãy đồi thoai thoải về hướng mặt trời lặn mà dân địa phương gọi là núi Thằn Lằn. Bắt nguồn từ những cánh rừng trên núi, các con suối róc rách men theo những chân đồi chảy về tưới mát cả vùng chè đặc sản nổi tiếng.
Chè Bát Tiên
 VNĐ
cart icon
-Chè có hương vị rất riêng như: Nước xanh , thơm, đậm chất đặc trưng riêng của hương vị chè.
chè cám, vụn
50.000 VNĐ
cart icon
Chè cám, Chè vụn, hay còn gọi là Chè bồm, loại chè này là các sản phẩm chè khi chế biến các lá chè sẽ bị vụn ra từ những búp chè, do vậy người ta sẽ lọc lấy các búp non thành chè búp, số vụn vặt còn lại gọi là chè cám, chè này cũng có thể dùng pha trà, hoặc làm các chất hút ẩm
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 5
100.000 VNĐ
cart icon
Sản phẩm standart D dành cho tất cả mọi người mong muốn được thưởng thức sản phẩm chè sạch- shan tuyết Suối Giàng.Dòng sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người từ người già đến trẻ, từ bác công nhân đến anh(chị ) công sở, từ quán nước làng quê đến quán trà đá thành thị.Sản phẩm dành cho tất cả mọi người
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 4
185.000 VNĐ
cart icon
Chè ta là loại chè cổ truyền mà chúng ta hay uống, chè này trồng từ hạt chè. Vị ngọt ấm, hương thơm nồng, mỗi lần pha được tầm từ 2-3 lần thì nhạt.
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 3
230.000 VNĐ
cart icon
Chè ta là loại chè cổ truyền mà chúng ta hay uống, chè này trồng từ hạt chè. Vị ngọt ấm, hương thơm nồng, mỗi lần pha được tầm từ 2-3 lần thì nhạt.
Chè tuyết cổ thụ Suối Giàng Loại 2
300.000 VNĐ
cart icon
Dòng standart A được sản xuất dành cho các bạn trẻ mới tập uống chè và thưởng thức chúng thường xuyên
Chè shan tuyết Mã SG1
800.000 VNĐ
cart icon
Sản phẩm chè shan tuyết Medium là dòng sản phẩm mức chung dành cho các doanh nghiêp, dân văn phòng những người luôn căng thẳng với công việc và cần 1 chất xúc tác hiệu quả cho quá trình làm việc tốt hơn, mang lại sự tỉnh táo cho người uống nó.
Chè shan tuyết Loại đặc biệt
 VNĐ
cart icon
Suối Giàng nằm ở độ cao 1.400m so với mặt nước biển, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cả năm hơn 200c, mát như Sa Pa, Tam Đảo. Cây chè Shan hợp với khí hậu, đất đai và nguồn nước ở đây nên xanh tốt, đồng bào Mông không bao giờ phải bón phân hay phun thuốc trừ sâu.
Tinh Dầu Trà Xanh Nguyên Chất - Green Tea Essential Oil
 VNĐ
cart icon
Tinh dầu trà xanh - được triết xuất từ cây chè xanh, ó tính chất chống oxy hóa mạnh giúp làm giảm tinh trạng lão hóa da, viêm da giúp mang lại cho bạn làn da mịn màng.
Chè shan tuyết Loại 1
 VNĐ
cart icon
Chè shan tuyết Loại 1 Sản phẩm chè shan tuyết là dòng sản phẩm mức trung dành cho các doanh nghiêp, dân văn phòng những người luôn căng thẳng với công việc và cần 1 chất xúc tác hiệu quả cho quá trình làm việc tốt hơn, mang lại sự tỉnh táo cho người uống nó.
Chè búp
 VNĐ
cart icon
Chè búp non được chọn kỹ từ những búp chè non nhất, đem về hong gió cho khô nước, tiến hành xao chè, với những kỹ thuật chế biến lâu đời của của người dân Sơn Dương - Tuyên Quang, chè có vị thơm, nước xanh, đặc biệt không có thuốc trừ sâu
Trà sen
6.300.000 VNĐ
cart icon
Hương hoa sen là những gì tinh tuý nhất của đất trời tích tụ lại, vì vậy trà ướp hoa sen là đặc sản quý, xưa nay chỉ dành cho các bậc vương tôn quý tộc và gia đình quyền quý
Trà đặc sản 5 sao(hộp)
 VNĐ
cart icon
Được chiết xuất từ búp trà móc câu 1 tôm 2 lá, trồng tại cùng đất Thái Nguyên. Trà xanh nước, mùi thơm đặc trưng, đẹp nước. Đây là loại trà đặt biệt được dùng trong những ngày lễ, Tết, đám cưới, đám hỏi, hoặc làm quà biếu tặng....
Thiên Kim Trà
 VNĐ
cart icon
Trà thượng hạng được lấy từ đọt trà xanh, trồng tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Đây chính là món quà của hương trời, vị đất, được chế biến theo quy trình khép kín, an toàn, sạch. Trà này được dùng làm quà biếu, tặng...
1 2 Sau
CHÈ XANH QUÊ HƯƠNG
CHÈ XANH ONLINE
CHÈ XANH VÀ CÔNG DỤNG